Nadal chỉ trích hành động xấu của Djokovic tại Olympic Tokyo

0
0

 - Rafael Nadal cho rằng, việc Djokovic đập vợt khi thua trận tại Olympic Tokyo là hình ảnh rất không đẹp, đồng thời khuyên tay vợt này nên tránh lặp lại hành động tương tự.

Hành động xấu của Djokovic tại Olympic Tokyo

Djokovic tiếp tục lỗi hẹn với tấm huy chương Vàng Olympic. Anh đã bị loại ở cả 2 nội dung đánh đơn và đánh đôi.

Trong trận tranh huy chương Đồng, Djokovic liên tục mất bình tĩnh và có 2 lần trút giận lên chính chiếc vợt của mình. Đỉnh điểm là tình huống tay vợt người Serbia như nổi điên đập thẳng vợt vào cột lưới, khiến nhân viên trên sân và tổ trọng tài phát hoảng.

“Djokovic là tay vợt số 1 thế giới nhưng cách hành xử của cậu ấy không ổn chút nào. Rất may ở tình huống đó không có khán giả trên khán đài. Hình ảnh này rất xấu, có thể ảnh hưởng tới nhiều người, đặc biệt là lũ trẻ ái mộ Djokovic”, Nadal nói.

*Clip Djokovic đập vợt

 

 

Cũng theo tay vợt người Tây Ban Nha, việc làm của Djokovic là hành động bộc phát khi nóng giận và không hiếm thấy trong thể thao.

“Đôi lúc VĐV bị cảm xúc chi phối trước sức nóng của trận đấu. Rất tiếc khi hành động này diễn ra tại Olympic. Cá nhân tôi không thích cách hành động như vậy dù biết rằng khi nóng giận bất cứ ai cũng có hành động thiếu kiểm soát”, Nadal chia sẻ.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 21/9 thêm 2 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC chiều 21/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố, nâng số ca trong ngày lên con số 13.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Đại tướng Raul Castro Ruz

(VnMedia) - Trưa ngày 20/9, giờ địa phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp đầy xúc động với Lãnh tụ cách mạng Cuba, Đại tướng Raul Castro Ruz. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng và vinh dự thăm đất nước Cuba anh em (trên cương vị Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) và cảm động được Đại tướng dành thời gian tiếp. 

Lái xe 'luồng xanh' sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt kiểm soát Covid-19

(VnMedia) - Lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 01 lái xe luồng xanh từ Hà Nội về sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt vào Hải Dương.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.