Kênh YouTube Thơ Nguyễn gây sốc, đua nhận nút kim cương với Sơn Tùng M-TP

0
0

Sau một loạt scandal, kênh Thơ Nguyễn của YouTuber Nguyễn Hồng Thơ có lượng subscribe (người theo dõi) ngang ngửa Sơn Tùng M-TP, sắp sửa đạt nút kim cương của YouTube.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang trên đường đua nhận nút kim cương với Sơn Tùng M-TP
Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang trên đường đua nhận nút kim cương với Sơn Tùng M-TP

Sau hàng loạt thị phi và cả tuyên bố giải nghệ, YouTube Thơ Nguyễn không chỉ trở lại trong sự hoang mang của người xem mà còn đạt được thành tích khủng.

Dù bị kêu gọi tẩy chay nhưng kênh YouTube Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng đều với lượng subscribe khủng, nhiều video đạt triệu view.

Nội dung các sản phẩm YouTube Thơ Nguyễn sản xuất chủ yếu liên quan đến làm đồ chơi, nấu ăn, các thử thách vui nhộn,... Đặc biệt, mới đây, nhiều người còn choáng nặng khi biết kênh YouTube Thơ Nguyễn là một trong 3 kênh sắp nhận nút kim cương Youtube khi đạt 10 triệu đăng ký. Hiện kênh của cô đã đạt con số 9 triệu.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đạt 9,5 triệu subscribe. Ở Việt Nam có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam.

Kênh thứ 4 giành được nút kim cương đang được dự đoán là Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng ký còn vị trí thứ 5 sẽ là cuộc đua giữa Sơn Tùng M-TP và Thơ Nguyễn.

Mặc dù bị tẩy chay nhưng kênh Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng đều
Mặc dù bị tẩy chay nhưng kênh Thơ Nguyễn vẫn tăng trưởng đều

Hiện tại, Nguyễn Hồng Thơ đã mở lại hết các video cũ, lập thêm kênh YouTube mới và đăng tải video liên tục lên TikTok cũng như 2 kênh YouTube của mình. Theo thống kê từ Social Blade, kênh Thơ Nguyễn đang phát triển, lượng người theo dõi tương đối chậm nhưng lượt view vẫn tăng đều, thậm chí còn nhỉnh hơn Sơn Tùng. Trái lại, số người đăng ký kênh thì lại nhỏ giọt, khó lòng mà đuổi kịp Sơn Tùng.

Kênh Youtube Thơ Nguyễn ra đời 5 năm và là một trong 6 kênh Youtube được chú ý nhất tại Việt Nam. Mỗi video của Youtuber luôn đa dạng, giọng nói cũng được biến hóa để thu hút người xem. Thu nhập của Thơ Nguyễn từ nghề Youtuber không nhỏ, khoảng 263.000-4,2 triệu USD/năm (tương đương 6,1 - 97,4 tỉ đồng/năm).

YouTuber sinh năm 1992 Thơ Nguyễn có thu nhập khủng từ YouTube
YouTuber sinh năm 1992 Thơ Nguyễn có thu nhập khủng từ YouTube

Sự nổi tiếng của Thơ Nguyễn đi cùng không ít thị phi với loạt clip phản cảm như video xin vía búp bê để học giỏi từng gây tranh cãi lớn vào đầu tháng 3 vừa qua. Thời điểm đó, hiện tượng mạng gốc Bình Dương tuyên bố đóng cửa kênh, ẩn toàn bộ video có lượng người xem khủng nhưng chỉ được một thời gian tiếp tục mở lại với mục tiêu nhận nút kim cương.

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/giai-tri/kenh-youtube-tho-nguyen-gay-soc-dua-nhan-nut-kim-cuong-voi-son-tung-m-tp-20210831073347267.htm

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch nước gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của một loạt quốc gia tại Mỹ

(VnMedia) - Bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hôm qua (22/9) đã có các cuộc gặp song phương với một loạt các nhà lãnh đạo cấp cao các nước.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hà Nội: Sáng 23/9 không thêm ca mắc mới, còn 21 điểm đang bị phong tỏa

(VnMedia) - Tính từ 12 giờ trưa ngày hôm qua đến 6 giờ sáng nay 23/9, Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 nào. Hiện toàn Thành phố còn 663 ca bệnh đang điều trị tại cơ sở y tế; 21 điểm đang phong tỏa.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

​​​​​​​TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.