HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam

0
0

 - Sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế bắt buộc, HLV Park Hang Seo đã trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo quan sát học trò tập luyện. Ảnh: VFF

Sự hiện diện trở lại của HLV trưởng Park Hang Seo đã mang đến bầu không khí hứng khởi hơn trong buổi tập hôm nay của đội tuyển, đặc biệt là khi chuyển sang giai đoạn rèn giũa kỹ lưỡng hơn về kỹ chiến thuật.

Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang Seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Cũng trong buổi tập này, đội tuyển cũng chào đón HLV Park Choong Kyun đến từ CLB Hà Nội.

2 trợ lý Park Choong Kyun và Lee Young Jin

Trước đó, nhằm chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022 bắt đầu khởi tranh từ ngày 2/9/2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức gửi lời mời tham dự thành phần đội tuyển bóng đá nam quốc gia tới HLV đội bóng Hà Nội - Park Choong Kyun.

Đội bóng thủ đô khẳng định sẵn sàng ủng hộ và tạo điều kiện để HLV Park Choong Kyun lên tuyển. Thời gian HLV Park Choong Kyun làm việc cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 12/8/2021 tới 22/10/2021.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Nhà đầu tư đua nhau mua vào, giá vàng bật tăng mạnh mẽ

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh mẽ sau phiên giảm trước đó. Trong khi đó, cuối phiên giao dịch hôm qua, 17/5, giá vàng miếng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn vẫn duy trì ở mức 90 triệu đồng/lượng.

Nhanh chóng và nhiều tiện lợi, thanh toán không dùng tiền mặt lên ngôi

(VnMedia) - Nghiên cứu từ Visa cho thấy, những xu hướng thanh toán đang định hình nền kinh tế không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đồng thời mở ra bước tiến quan trọng hứa hẹn sẽ mang tới sự chuyển đổi đáng kể cho bối cảnh thanh toán - tài chính trong thời gian tới đây.

Các vụ tấn công mạng phơi bày sự yếu kém của hệ thống y tế Mỹ

(VnMedia) - Hai cuộc tấn công bằng ransomware gần đây đã làm tê liệt hệ thống máy tính của hai bệnh viện chăm sóc sức khỏe lớn của Mỹ, gián đoạn quá trình chăm sóc bệnh nhân và bộc lộ những điểm yếu cơ bản trong “hàng rào” bảo vệ hệ thống chăm sóc sức khỏe trước tin tặc.

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số phát triển ngành logistics

(VnMedia) - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam khẳng định, chuyển đổi số trong lĩnh vực logistics là nhiệm vụ chiến lược, bắt buộc. Bởi ngành hàng hải, ngành hàng không đòi hỏi tính hội nhập cao và sự tuân thủ các quy định của quốc tế.

Nhiều nạn nhân "sập bẫy", mất tiền tỷ khi làm cộng tác viên online

(VnMedia) - Liên tục được các cơ quan chức năng cảnh báo, nhưng nhiều người vẫn bị lừa bởi chiêu trò làm cộng tác viên online thanh toán đơn hàng để nhận hoa hồng...