Diễn biến cực nóng vụ chuyển nhượng Mbappe

0
0

 - Chỉ trong ít giờ đồng hồ, tin đồn về tương lai của Mbappe liên tục đổi chiều. Từ chỗ không thể tới Real Madrid, giờ đây cầu thủ người Pháp đang tiến gần hơn tới sân Bernabeu.

Real Madrid sẽ có Mbappe vào phút chót?

Hãng tin Sky Sport ngày 31/8 đưa tin, Real Madrid đã từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe cho dù nâng giá mua cầu thủ này lên tới 200 triệu Euro. Tuy nhiên, số tiền trên cũng không đủ thuyết phục Paris St German (PSG) chịu “nhả” người.

Thay vào đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tìm cách chiêu mộ Mbappe vào mùa hè 2022, thời điểm cầu thủ này kết thúc hợp đồng với PSG và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Real Madrid sẽ không mất chi phí chuyển nhượng nhưng sẽ phải chờ thêm 1 năm.

Thế nhưng chỉ ít giờ sau, tờ AS, Tây Ban Nha lại khẳng định PSG đã dừng bán áo  đấu của “ngôi sao” này trên các hệ thống cửa hàng của mình. Người mua chỉ có thể đặt áo số 7 của Mbappe qua cửa hàng trực tuyến của PSG. Điều này cho thấy dường như PSG đã chấp nhận để tiền đạo người Pháp ra đi.

Trước đó nguồn tin nội bộ của PSG cũng tiết lộ, Mbappe đã gặp ban lãnh đạo đội bóng khẩn khoản mong muốn được tạo điều kiện tới Real Madrid.

Với diễn biến mới nhất có thể thấy nhiều khả năng Real Madrid sẽ tạo nên “cơn địa chấn” vào phút chót, trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa sau ngày 31/8.

Ngày 26/8 vừa qua, Mbappe lại “dở chứng” từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Đây đã là lần thứ 6, tiền đạo người Pháp cự tuyệt đội bóng.

Nắm bắt được tình hình tại PSG, Real Madrid lập tức vào cuộc. Dù đang bị ảnh hưởng nặng nề về tài chính do dịch Covid-19 gây ra nhưng chủ tịch Perez đã coi Mbappe là bản hợp đồng lịch sử của đội bóng nên Real Madrid sẽ hành động bằng bất cứ giá nào để đưa anh về sân Bernabeu.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.