VĐV ngực trần gây sốt trong lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020!

0
0

 - Vận động viên (VĐV) Pita Taufatofua của đoàn thể thao Tonga thu hút mọi ánh mắt khi diễu hành tại lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 trong trang phục truyền thống cùng ngực trần, khoe cơ bắp vạm vỡ, săn chắc cùng gương mặt đẹp hút hồn!

dẫn đầu đoàn thể thao Tonga
Pita Taufatofua dẫn đầu đoàn thể thao Tonga

Tối 23/7, lễ khai mạc Olympic Tokyo 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 200 đoàn thể thao các nước. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và không kém màu sắc.

Như thường lệ, đoàn Tonga tiếp tục nhận được sự chú ý đặc biệt khi có sự hiện diện của Pita Taufatofua. Anh là một trong hai VĐV cầm cờ của Đoàn Thể thao Tonga trong lễ khai mạc Olympic Tokyo. Đây là lần thứ 3, VĐV này đại diện cho đất nước tại các kỳ Thế vận hội.

 
Vẻ điển trai hút hồn của VĐV này

Pita Taufatofua mặc trang phục truyền thống nhưng để ngực trần, bôi dầu bóng, khoe cơ bắp săn chắc cùng gương mặt vô cùng điển trai.

Hình ảnh của VĐV này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút lượng lớn người quân tâm.

Hình ảnh của VĐV Tonga nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội
Hình ảnh của VĐV Tonga nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, Pita Taufatofua cũng từng để lại ấn tượng mạnh theo cách tương tự khi xuất hiện tại Olympic Rio de Janeiro 2016 và Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.