VĐV đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ mắc Covid-19

0
0

Đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ tham gia Olympic Tokyo 2020 vừa đón nhận tin buồn khi một thành viên của đội vừa có kết quả xét nghiệm mắc Covid-19. Một đồng đội khác của cô gái này cũng đang bị cách ly để theo dõi.

Đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ.
Đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ.

Rất may cho đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ là niềm hy vọng số một của họ, Simon Biles, đã không dính Covid-19.

Biles, 24 tuổi, đã giành 30 huy chương ở các giải thế giới và Olympic, trong đó có 4 huy chương Vàng Olympic, được coi là vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử môn thể dục dụng cụ. Tuy nhiên, vì sự cố này mà quá trình chuẩn bị của Simon Biles và đồng đội đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có 4 vận động viên ở Olympic Tokyo dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

Ngoài nữ vận động viên thể dục dụng cụ nói trên, cầu thủ bóng chuyền Ondrej Perusic (Cộng hòa Séc) và hai cầu thủ bóng đá Thabiso Monyane, Kamohelo Mahlatsi (U23 Nam Phi) cũng mắc Covid-19.

Ngoài ra, huấn luyện viên Neil Powell của đội tuyển Rugby Nam Phi cũng dương tính với SARS-CoV-2.

Trong khi đó, đội tuyển bóng chày Mexico cũng đã phải chia tay 2 pitcher Hector Velazquez, Sammy Solis trước khi bay sang Tokyo, vì cả hai đều mắc Covid-19.

(Theo Vietnamplus)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...