Olympic Tokyo: Võ sỹ cay cú cắn tai đối thủ

0
0

 - Liên tục bị dẫn điểm ở môn quyền anh hạng nặng, Olympic Tokyo 2020, võ sỹ người Ma rốc Youness Baalla mất bình tĩnh cắn tai đối thủ David Nyika.

 

Tại vòng 1/8 môn quyền anh hạng nặng, Olympic Tokyo 2020, võ sỹ Youness Baalla thua trắng 2 hiệp đấu đầu tiên trước lối tấn công như vũ bão của võ sỹ người New Zealand - David Nyika.

*Clip pha cắn tai đối thủ tai tiếng tại Olympic Tokyo

 

 

Ở séc đấu thứ 3, Baalla tiếp tục rơi vào thế yếu và trong lúc né đòn, võ sỹ người Ma rốc đã có hành động cắn tai đối thủ. Rất may David Nyika kịp tránh và báo cáo sự việc lên tổ trọng tài.

Dù không bị truất quyền thi đấu nhưng Youness Baalla vẫn không tránh được thất bại chung cuộc.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.