Olympic Tokyo 2020: Chờ tin vui từ môn Boxing

0
0

 - Vận động viên (VĐV) Nguyễn Văn Đương sẽ bước vào tranh vé tứ kết Olympic Tokyo trong ngày hôm nay (28/7), thắp lên tia hy vọng cạnh tranh huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam.

VĐV Nguyễn Văn Đương (áo đỏ) tranh vé tứ kết Boxing trong ngày hôm nay 28/7

Sau 5 ngày Olympic Tokyo diễn ra, đoàn Thể thao Việt Nam vẫn chưa có được tấm huy chương tại Thế vận hội 2020.

Những VĐV được đánh giá cao như Hoàng Xuân Vinh, Thạch Kim Tuấn, Ánh Viên, Tiến Minh… đều lần lượt phải chia tay sớm với giải đấu.

Sáng 28/7, không có bất ngờ xảy ra ở nội dung cầu lông, đơn nữ. Tay vợt Thùy Linh dù đánh bại đối thủ Sabrina Jaquet và có được chiến thắng thứ 2 tại bảng P nhưng vẫn phải ngậm ngùi nhường tấm vé đi tiếp cho tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying.

Trong ngày 28/7, Thể thao Việt Nam còn tranh tài ở 2 nội dung Boxing của VĐV Nguyễn Văn Đương hạng cân dưới 57kg, tranh vé vào tứ kết.

Ở môn bắn Cung, VĐV Đỗ Thị Nguyệt Ánh sẽ tranh tài ở vòng 1/32 nội dung cung 1 dây.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.