Nữ VĐV dùng bao cao su vá thuyền để đoạt huy chương Olympic!

0
0

 - Chuyện hy hữu xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, khi nữ vận động viên (VĐV) người Australia - Jess Fox sử dụng bao cao su làm công cụ hữu hiệu để vá mũi thuyền, qua đó giúp cô đoạt huy chương.

Jess Fox trên bục nhận huy chương

Tại các kỳ Thế vận hội, ban tổ chức luôn phát cho VĐV rất nhiều bao cao su vì biết việc lén lút “qua lại” giữa các VĐV là điều không tránh khỏi.

Olympic Tokyo cũng không phải ngoại lệ nhưng thay vì sử dụng bao cao su vào mục đích chính, nữ VĐV Jess Fox còn sử dụng chúng vào mục đích ít ai ngờ.

*Clip Jess Fox vá thuyền bằng bao cao su

 

 

Trước khi bước vào nội dung thi chèo thuyền Kayak đơn nữ, thuyền của Jess Fox bị thủng ở mũi, buộc cô phải sáng tạo sử dụng hợp chất carbon để bịt lỗ và bên ngoài là chiếc bao cao su do ban tổ chức phát!

Kết thúc phần thi, Jess Fox đã đoạt tấm huy chương Đồng ở nội dung này!

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​