Nghệ sĩ Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19 tại TP HCM

0
0

 - Thông tin rocker Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19 khiến người hâm mộ bàng hoàng, thương tiếc.

Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19.
Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19.

Sau khoảng 2 tuần điều trị Covid-19 tại bệnh viện, nghệ sĩ rock kỳ cựu Trung Thành Sago qua đời vào ngày 18/7. Vợ và con của ông cũng đang cách ly. 

Chia sẻ với báo chí, phía gia đình nam nghệ sĩ cho biết thêm, rocker Trung Thành Sago nhập viện vào ngày 7/7. Trước khi qua đời, ông có bệnh nền cao huyết áp. Gia đình nghệ sĩ Trung Thành đã quyết định hỏa táng và gửi tro cốt ông về giáo xứ Tân Hòa.

Trên trang cá nhân của Trung Thành Sago, bạn bè cũng như các đồng nghiệp bày tỏ niềm tiếc thương. Nhiều người bất ngờ khi nghe tin dữ về ông. "Nhớ ngày nào qua nhà, anh còn chỉ em nghe mấy đĩa nhạc Queen và Guns N' Roses. Xin chia buồn cùng anh và gia đình. Anh luôn là một người quan trọng trên con đường âm nhạc của em. Cảm ơn anh", tài khoản Le Dang Hieu tâm sự.

Rocker Trung Thành Sago (tên thật là Nguyễn Thái Thành) sinh năm 1956 tại TP.HCM. Nam nghệ sĩ là một trong những người gắn bó phong trào rock Sài Gòn những năm 1970. 

Rocker Trung Thành cũng được biết đến là tay chơi guitar một thời của ban nhạc SagoMetal - một trong những nhóm rock hăng hái nhất trong cộng đồng rock Việt. Trong ban nhạc này, nghệ sĩ Trung Thành Sago được coi là thủ lĩnh tinh thần của nhóm. Được biết, nam nghệ sĩ từng giữ chức Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Rock Sài Gòn. 

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.