Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn gây xúc động khi thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

0
0

 - Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã gây xúc động khi thổi saxophone với các tác phẩm Quê Hương, Về Quê, Diễm Xưa và Còn Tuổi Nào Cho Em tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP HCM...

 

Ngày 24/7 vừa qua, tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP HCM, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt dành tặng cho các y bác sĩ và hơn 10.000 bệnh nhân F0 mắc Covid.

Tại buổi biểu diễn này, nam nghệ sĩ đã trình bày cấc tác phẩm "Quê hương", "Về quê", "Diễm xưa" và "Còn tuổi nào cho em" và đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có buổi biểu diễn đặc biệt tại bệnh viện dã chiến

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970, là một trong hai nghệ sĩ jazz saxophone nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2002, anh chuyển từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Mạnh Tuấn còn được mọi người biết đến như là một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc. Anh còn là một trong những nhạc công chơi saxophone đầu tiên và duy nhất được đề cử 5 lần tại giải Cống hiến.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.