Kỷ lục 13 năm của Michael Phelps bị phá vỡ tại Olympic Tokyo

0
0

 - Kình ngư Kristof Milak, người Hungary đã phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 13 năm qua  của huyền thoại Michael Phelps ở nội dung bơi bướm 200m nam, Olympic Tokyo 2020.

VĐV Kristof Milak băng băng lao về đích

Bước vào chung kết nội dung bơi bướm 200m nam, Kristof Milak tranh tài với 7 vận động viên khác (VĐV), trong đó có VĐV của nước chủ nhà Nhật Bản.

VĐV 21 tuổi này liên tục dẫn đầu cuộc đua, trước khi cán đích ở vị trí số 1 với thành tích 1 phút, 51 giây 25, chính thức đoạt huy chương Vàng nội dung sở trường.

VĐV nước chủ nhà Honda Tomoru về thứ nhì và Federico Burdisso người Italia cán đích ở vị trí thứ 3.

Thành tích trên cũng giúp Kristof Milak phá kỷ lục Olympic do kình ngư huyền thoại Michael Phelps lập được tại Olympic Bắc Kinh năm 2008 (1 phút, 51 giây, 51)

Đáng chú ý, đây chưa phải thành tích tốt nhất của chính Kristof Milak. Trước đó vào năm 2019, VĐV này từng thiết lập kỷ lục thế giới ở nội dung bơi bướm 200m nam với thành tích 1 phút, 50 giây, 73!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.