Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng dự án '10 tấn thực phẩm 0 đồng'

0
0

 - Với sứ mệnh lan toả yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đồng hành cùng JCI Central Saigon trong hoạt động "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" nhằm vận động nhiều chuyến xe về với TP.HCM để kịp thời mang lại sự hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho các cá nhân và gia đình...

 

Khởi xướng từ hoa hậu Ngọc Diễm và các thành viên JCI Central Saigon vào những ngày đầu tháng 7, dự án "10 tấn thực phẩm 0 đồng" bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP.HCM.

Dự án được tổ chức bởi Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM, JCI Việt Nam với sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TPHCM (Thành Đoàn TP.HCM) đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly,...

Với sứ mệnh lan toả yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đồng hành cùng JCI Central Saigon trong hoạt động "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" nhằm vận động nhiều chuyến xe như vậy nữa về với TP.HCM để kịp thời mang lại sự hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho các cá nhân và gia đình hướng đến mục tiêu 100 tấn thực phẩm và nhiều hơn thế nữa. JCI và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ tiếp nhận nguồn quyên góp và đặt mua lương thực thực phẩm với mức chi phí ưu đãi nhất và phân phát cho các đối tượng được chọn lên danh sách của đơn vị tổ chức và đồng hành.

Dự án có sự tham gia của 4 đại sứ chương trình là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Vũ - Hoàng My, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thuỳ và Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ đồng hành đến tận nơi trao quà, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.