Bỏ qua nỗi lo Covid-19, VĐV Việt Nam sẵn sàng chinh phục Olympic Tokyo

0
0

Các vận động viên Việt Nam tham dự Olympic Toyko 2020 vừa tập luyện tích cực cho mục tiêu giành thành tích cao, vừa chủ động phòng chống dịch Covid-19.

Thể thao Việt Nam phấn đấu đạt thành tích cao tại Olympic Tokyo. Ảnh: TTXVN
Thể thao Việt Nam phấn đấu đạt thành tích cao tại Olympic Tokyo. Ảnh: TTXVN

Đoàn thể thao Việt Nam góp mặt thi đấu ở 16 nội dung với 18 gương mặt xuất sắc tại Olympic Tokyo 2020 và đặt mục tiêu giành huy chương.

Sau khi tới Nhật Bản, các vận động viên, huấn luyện viên đã sớm bước vào quá trình tập luyện để chuẩn bị cho ngày thi đấu.

Ngày đầu tiên tới Tokyo, họ tập luyện chủ yếu tại nơi ở và các khu vực trong Làng vận động viên Olympic. Hôm qua (21/7), các vận động viên bắt đầu được sử dụng các khu tập luyện hiện tại do Ban tổ chức sắp xếp.

Bên cạnh đó, trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Đoàn thể thao Việt Nam cũng chủ động phòng chống nhằm đảm bảo sức khỏe thi đấu tốt cũng như hoàn thành kỳ Thế vận hội trọn vẹn.

Olympic Tokyo 2020 sẽ bắt đầu từ ngày mai (23/7) cho tới 8/8/2021. Thể thao Việt Nam mở màn bằng môn bắn cung và kết thúc với môn điền kinh.

(Theo Vietnamplus)

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.

Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.