“Biển” người chào đón Messi và đồng đội trở về Argentina!

0
0

 - Hàng nghìn người hâm mộ đã túc trực sẵn bên ngoài sân bay ở thủ đô Buenos Aires, Argentina để chào đón những người hùng của dân tộc trở về, sau thành công ở giải Copa America 2021.

Đám đông CĐV vây kín xe chở đội tuyển Argentina

Lionel Messi và đồng đội đã giải tỏa “cơn khát” danh hiệu sau khi giúp Argentina đánh bại Brazil trong trận chung kết Copa America 2021, chấm dứt 28 năm chờ đợi danh hiệu vô địch.

Ngay sau trận đấu, Messi và đồng đội đã lên máy bay để trở về nước. Rất đông cổ động viên Argentina đã chờ sẵn bên ngoài sân bay để chào đón thày trò ông Lionel Scaloni.

*Clip CĐV chào đón tuyển Argentina

 

 

Chiếc xe chở đoàn đã không thể di chuyển khi bị đám đông cả nghìn người vây quanh hò reo và đốt pháo. Người hâm mộ tiếp tục hộ tống đoàn xe trở về trung tâm  thủ đô Buenos Aires để chuẩn bị cho bữa tiệc ăn mừng chức vô địch.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.