Bệnh ung thư của nghệ sĩ Giang 'còi' ngày càng trở nặng

0
0

 - Diễn viên Trà My cho biết, nghệ sĩ Giang 'còi' hiện đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực của bệnh việc Phổi Trung ương, bệnh mỗi ngày đều trở nặng...

Nghệ sĩ Trà My luôn đồng hành cùng nghệ sĩ Giang còi
Nghệ sĩ Trà My luôn đồng hành cùng nghệ sĩ Giang 'còi'

Mới đây, diễn viên Đinh Trà My đăng tải bài viết thông báo về tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Giang Còi sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Trà My cho biết nam nghệ sĩ vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực của bệnh việc Phổi Trung ương, bệnh mỗi ngày đều trở nặng.

“Hiện tại anh vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại bệnh việc Phổi Trung ương. Bệnh mỗi ngày trở nặng anh đang được gia đình và các bác sĩ nơi đây chăm sóc tận tình chu đáo”.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My cũng đăng tải những dòng tâm sự của nghệ sĩ Giang 'còi' gửi cô và các đồng nghiệp.

“Trà My thân! Anh rất cảm ơn em và Quốc Anh khởi xướng phong trào giúp đỡ anh trong lúc lâm bệnh nặng. Xin vô cùng cám ơn lớp nghệ sỹ, diễn viên đàn anh như anh Trần Nhượng, chị Minh Hoà, anh Đỗ Kỷ, chị Lan Hương, các bạn bè tôi như Quang tèo, Kiên râu, các em tôi như Thanh Hương, Nguyễn Lớp,Trung Hiếu… các học trò tôi… nhiều không kể xiết đã động viên, thăm hỏi và gửi quà để tôi quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống... Xin được trân trọng cảm ơn giám đốc bệnh viện An việt và tập thể y bác sĩ đã giúp đỡ chu đáo, cảm ơn khoa tiêu hoá bệnh viện Bach Mai, và rất nhiều các bác sĩ khác…."

Nhận được sự nhiệt tình, tình cảm của mọi người dành cho mình, nghệ sĩ Giang Còi vừa cảm thấy cảm động đan xen sự xấu hổ với chính bản thân mình. “Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa.” - Nam nghệ sĩ bộc bạch

Kèm đó, nghệ sĩ Giang Còi đề cập về số tiền mọi người đã tặng để cứu giúp anh. Anh khẳng định “Tất cả những kinh phí mọi người tặng tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác.”

Cuối tâm thư, nghệ sĩ Giang Còi không quên một lần nữa gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn dõi theo anh, anh luôn trân trọng những tình cảm này.

Dưới tâm thư, bạn bè, khán giả gửi lời cầu chúc tới nam nghệ sĩ. NSND Lan Hương xót xa “Ôi ! My ơi ! Thương nó quá, mà giờ dịch thế này! Cầu mong nó qua khỏi !”; “Cầu mong có phép màu đến với anh Giang, Cầu mong phép màu nhiệm luôn hiện hữu bên anh. Chúc nghệ sĩ thật nhiều sức khoẻ. Cố gắng lên Anh Giang còi ơi”

Nghệ Giang 'còi' phát hiện ung thư hạ họng giai đoạn 3 vào tháng 1/2021. Đầu tháng 5, anh bị ngất xỉu trên đường cao tốc và phải nhập viện vì bệnh trở nặng khiến việc ăn uống khó khăn, bị nôn và đi ngoài ra máu nhiều.

Giang 'còi' tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.