AS Roma thắng 10-0 trong ngày ra mắt của HLV Mourinho

0
0

 - “Người đặc biệt” Mourinho đã có màn ra mắt người hâm mộ không thể ấn tượng hơn, khi AS Roma giành chiến thắng cực đậm 10-0 trước đối thủ Montecatini Calcio.

HLV Mourinho có màn ra mắt rất ấn tượng

Cuối tháng 4/2021, HLV Mourinho đã quyết định trở lại giải Serie A để dẫn dắt đội bóng thủ đô Italia. Hơn 2 tháng trôi qua nhưng phải tới hôm qua 15/7, chiến lược gia này mới trực tiếp chỉ đạo trận đấu đầu tiên của AS Roma.

Đối thủ của AS Roma trong trận đấu giao hữu là đội bóng hạng dưới Montecatini Calcio.

*Clip trận đấu của AS Roma 

 

 

 Do không cùng đẳng cấp, AS Roma dễ dàng kiểm soát hoàn toàn thế trận. Mỗi hiệp, cầu thủ áo màu bã trầu đều ghi 5 bàn, để giành chiến thắng chung cuộc 10-0!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.