Djokovic xuất sắc vô địch giải Roland Garros 2021

0
0

 - Bị Stefanos Tsitsipas dẫn trước 2-0, tay vợt Djokovic vẫn biết cách ngược dòng thắng lại 3-2 (6-7, 2-6, 6-3, 6-2, 6-4), qua đó chính thức vô địch giải Roland Garros 2021.

Djokovic hôn cúp sau chiến thắng trước
Djokovic hôn cúp sau chiến thắng trước Tsitsipas

Sau khi đánh bại “ông vua sân đất nện” Nadal ở bán kết, Djokovic gặp thử thách không nhỏ trước Stefanos Tsitsipas – tay vợt có nền tảng thể lực và đang đạt phong độ cao.

Tay vợt người Hy Lạp khởi đầu như mơ khi liên tiếp dẫn trước Djokovic trong 2 séc đầu (7-6 và 6-2). Thế nhưng đáng tiếc Stefanos Tsitsipas không thể duy trì được sự bền bỉ và sự tập trung cần thiết để dứt điểm đối thủ.

*Clip trận đấu

 

 

Không những vậy, Stefanos Tsitsipas còn gặp chấn thương ở séc 4 và đuối dần trước sự hưng phấn cao độ của Djokovic. Sau hơn 4 giờ thi đấu, Djokovic đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng chung cuộc, qua đó vô địch giải Roland Garros 2021.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.