Xem phim hot trên Cine MeClip, nhận tiền ngay

0
0

- Thuê bao VinaPhone soạn tin C gửi 9488 (3.000 đồng/ngày) để trở thành thành viên của cộng đồng Cine cũng như để tham gia CTKM “Xem PHIM HOT - Nhận TIỀN NGAY”. Sau khi đăng ký thành công, truy cập http://meclip.vn/films hoặc tải app MeClip trên Apple App Store và Google Play Store để trải nghiệm.

Với mục đích giúp các thuê bao VinaPhone được xem phim thỏa thích trong mùa dịch Covid-19 mà không cần lo lắng về chi phí, MeClip triển khai chương trình khuyến mại “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY” từ ngày 15/3 đến hết ngày 13/6/2021.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên, thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng di động VinaPhone đăng ký lần đầu tiên gói Cine Ngày thuộc dịch vụ MeClip, gia hạn thành công và duy trì dịch vụ trong 05 ngày liên tiếp sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính.

 

Có tổng cộng 9.000 giải thưởng sẽ được trao trong đợt khuyến mại này. Để xác định người trúng thưởng, hệ thống sẽ căn cứ vào lịch sử đăng ký hủy/gia hạn của các thuê bao tham gia chương trình. Trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn thành công lần thứ 05 liên tiếp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng và cộng tiền trực tiếp vào tài khoản chính hoặc gửi mã nạp thẻ qua SMS. Thuê bao trả sau sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Tuy là một gói mới trên MeClip nhưng Cine chứng tỏ sức hút khó mà cưỡng lại được đối với các mọt phim khi cập nhật thường xuyên và liên tục các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế. Kho phim gồm hàng trăm bộ phim có chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như: BHD, CGV, Hãng phim Giải phóng, Dong Tay Promotion, MGM, Warner Bros, MBC, SBS, NHK, CCTV, New Culture, TVB, GTV, Media Corp…được cung cấp bởi FAFIM. 

Phim được đăng tải trên Cine bao gồm cả phim điện ảnh và phim bộ, trong đó có những bộ phim “mới toanh”, chưa từng phát sóng trên bất kỳ hạ tầng VOD hay đài truyền hình nào. Ngoài ra, Cine cũng sẽ giới thiệu một bộ phim kinh điển về Bao Thanh Thiên và 23 phim điện ảnh mới được nhập khẩu đầu năm 2020.

 

Khi đăng ký sử dụng gói Cine của dịch vụ MeClip, thuê bao VinaPhone không chỉ được thưởng thức các bộ phim hấp dẫn, được tham gia CTKM “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY”mà còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như không bị làm phiền bởi quảng cáo hay chính sách miễn hoàn toàn cước data 3G/4G cho người sử dụng… Có thể nói rằng với gói Cine, người dùng MeClip sẽ được thỏa mãn sở thích thưởng thức môn nghệ thuật thứ bảy một cách vô cùng đơn giản và siêu tiết kiệm.

Thuê bao VinaPhone soạn tin C gửi 9488 (3.000 đồng/ngày) để trở thành thành viên của cộng đồng Cine cũng như để tham gia CTKM “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY”. Sau khi đăng ký thành công, truy cập http://meclip.vn/films hoặc tải app MeClip trên Apple App Store và Google Play Store để trải nghiệm.

Dịch vụ MeClip được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media với mục tiêu tạo ra một mạng xã hội video dành cho các thuê bao VinaPhone, nơi người dùng có thể vừa thưởng thức những video đặc sắc theo nhu cầu vừa có thể chia sẻ video do mình tự sản xuất. Truy cập http://meclip.vn/ để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mại cũng như chính sách ưu đãi dành riêng cho thuê bao VinaPhone.

PV


Ý kiến bạn đọc


Giành tấm vé ‘kép’, tuyển Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ

(VnMedia) - Việc đội tuyển bóng đá Việt Nam nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và vòng chung kết Asian Cup 2023 đã cho thấy sự đầu tư toàn diện, đặc biệt chế độ dinh dưỡng tăng cường để nâng cao thể lực đã cho ra những “trái ngọt” làm thỏa lòng người hâm mộ. 

Hà Nội: Triệt phá đường dây cá độ bóng 1.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Để thực hiện hành vi đánh bạc, các đối tượng sẽ dùng điểm trong tài khoản trên trang bong88.com để đánh bạc. Cụ thể giá trị của 1 điểm bằng 1 USD, 1 USD có giá trị từ 6.000 VND đến 100.000 VND, tùy theo quy ước của đối tượng.

Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?