Xem phim hot trên Cine MeClip, nhận tiền ngay

0
0

- Thuê bao VinaPhone soạn tin C gửi 9488 (3.000 đồng/ngày) để trở thành thành viên của cộng đồng Cine cũng như để tham gia CTKM “Xem PHIM HOT - Nhận TIỀN NGAY”. Sau khi đăng ký thành công, truy cập http://meclip.vn/films hoặc tải app MeClip trên Apple App Store và Google Play Store để trải nghiệm.

Với mục đích giúp các thuê bao VinaPhone được xem phim thỏa thích trong mùa dịch Covid-19 mà không cần lo lắng về chi phí, MeClip triển khai chương trình khuyến mại “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY” từ ngày 15/3 đến hết ngày 13/6/2021.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên, thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng di động VinaPhone đăng ký lần đầu tiên gói Cine Ngày thuộc dịch vụ MeClip, gia hạn thành công và duy trì dịch vụ trong 05 ngày liên tiếp sẽ được cộng ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính.

 

Có tổng cộng 9.000 giải thưởng sẽ được trao trong đợt khuyến mại này. Để xác định người trúng thưởng, hệ thống sẽ căn cứ vào lịch sử đăng ký hủy/gia hạn của các thuê bao tham gia chương trình. Trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn thành công lần thứ 05 liên tiếp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng và cộng tiền trực tiếp vào tài khoản chính hoặc gửi mã nạp thẻ qua SMS. Thuê bao trả sau sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Tuy là một gói mới trên MeClip nhưng Cine chứng tỏ sức hút khó mà cưỡng lại được đối với các mọt phim khi cập nhật thường xuyên và liên tục các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế. Kho phim gồm hàng trăm bộ phim có chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như: BHD, CGV, Hãng phim Giải phóng, Dong Tay Promotion, MGM, Warner Bros, MBC, SBS, NHK, CCTV, New Culture, TVB, GTV, Media Corp…được cung cấp bởi FAFIM. 

Phim được đăng tải trên Cine bao gồm cả phim điện ảnh và phim bộ, trong đó có những bộ phim “mới toanh”, chưa từng phát sóng trên bất kỳ hạ tầng VOD hay đài truyền hình nào. Ngoài ra, Cine cũng sẽ giới thiệu một bộ phim kinh điển về Bao Thanh Thiên và 23 phim điện ảnh mới được nhập khẩu đầu năm 2020.

 

Khi đăng ký sử dụng gói Cine của dịch vụ MeClip, thuê bao VinaPhone không chỉ được thưởng thức các bộ phim hấp dẫn, được tham gia CTKM “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY”mà còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như không bị làm phiền bởi quảng cáo hay chính sách miễn hoàn toàn cước data 3G/4G cho người sử dụng… Có thể nói rằng với gói Cine, người dùng MeClip sẽ được thỏa mãn sở thích thưởng thức môn nghệ thuật thứ bảy một cách vô cùng đơn giản và siêu tiết kiệm.

Thuê bao VinaPhone soạn tin C gửi 9488 (3.000 đồng/ngày) để trở thành thành viên của cộng đồng Cine cũng như để tham gia CTKM “Xem PHIM HOT – Nhận TIỀN NGAY”. Sau khi đăng ký thành công, truy cập http://meclip.vn/films hoặc tải app MeClip trên Apple App Store và Google Play Store để trải nghiệm.

Dịch vụ MeClip được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media với mục tiêu tạo ra một mạng xã hội video dành cho các thuê bao VinaPhone, nơi người dùng có thể vừa thưởng thức những video đặc sắc theo nhu cầu vừa có thể chia sẻ video do mình tự sản xuất. Truy cập http://meclip.vn/ để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mại cũng như chính sách ưu đãi dành riêng cho thuê bao VinaPhone.

PV


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.