Hoa hậu Khánh Vân sụt cân mất kiểm soát hậu Miss Universe 2020

0
0

 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ, mặc dù cô vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng lại giảm...

Khánh Vân đã sụt khoản 5-6kg, quần không mặc vừa vặn vì quá gầy

Mặc dù Miss Universe 2020 đã kết thúc nhưng Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn đang ở lại Mỹ để thực hiện một số kế hoạch cá nhân. Nàng hậu vẫn thường xuyên cập nhật tình hình mỗi ngày trên trang cá nhân để người hâm mộ tiện theo dõi.

Chia sẻ mới nhất của Khánh Vân cho biết, cô đã bị sụt cân mất kiểm soát dù vẫn ăn uống đầy đủ: "Vân đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn đồ nhưng mà đồ của Vân thì bộ nào cũng bị rộng hết. Mặc dù Vân vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng cứ bị giảm" - Khánh Vân chia sẻ. 

Được biết, sau hơn 1 tháng ở Mỹ, Khánh Vân đã sụt khoản 5-6kg, quần không mặc vừa vặn vì quá gầy. Tình trạng của Khánh Vân hiện tại khiến người hâm mộ khá lo lắng.

 
 
 
 

Dù đang ở Mỹ nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân cũng không quên lên tiếng nhắc nhở người dân phòng dịch và thông báo tình hình của mình để người hâm mộ an tâm: 

"Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình. Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé! Gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam" - Hoa hậu sinh năm 1995 viết.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Triệt phá đường dây cá độ bóng 1.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Để thực hiện hành vi đánh bạc, các đối tượng sẽ dùng điểm trong tài khoản trên trang bong88.com để đánh bạc. Cụ thể giá trị của 1 điểm bằng 1 USD, 1 USD có giá trị từ 6.000 VND đến 100.000 VND, tùy theo quy ước của đối tượng.

Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.