Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021

0
0

 - Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam nối bước Hoa hậu Khánh Vân dự thi Miss Universe 2021 vào cuối năm nay.

 

Mới đây, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe ở Việt Nam công bố Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện Việt Nam tiếp theo đến với cuộc thi Miss Universe 2021.

Như vậy, Á hậu hậu Kim Duyên sẽ là người kế tiếp sau Hoa hậu Khánh Vân đến với cuộc thi sắc đẹp uy tín này, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

 

Trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã nhanh chóng cập nhật thông tin của đại diện Việt Nam đến người hâm mộ. Cụ thể chuyên trang này đăng tải loạt ảnh của Á hậu Kim Duyên kèm theo lời giới thiệu: "Cô gái 25 tuổi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, từng là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đại diện cho quốc gia Đông Nam Á trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần tiếp theo". 

Hiện tại, Kim Duyên đang trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khả năng catwalk chuyên nghiêp với hy vọng có thể mang về thành tích cao cho Việt Nam.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.