U60 - MC Kỳ Duyên mặc bikini cắt xẻ táo bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng

0
0

 - Nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh diện bikini màu trắng, cắt xẻ táo bạo, khoe thân hình săn chắc cùng vòng 1 nóng bỏng...

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải bộ ảnh diện bikini trên trang cá nhân. Trong loạt ảnh mới này, nữ MC diện bikini màu trắng với những đường cắt xẻ táo bạo, hiểm hóc khoe thân hình săn chắc cùng vòng 1 nóng bỏng.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những nhan sắc Việt nổi bật nhất nửa thế kỷ qua. Mặc dù đã bước sang tuổi 56 nhưng ngoại hình của cô vẫn trẻ trung và hấp dẫn như gái đôi mươi. Nữ MC vẫn khiến nhiều người phải thán phục vì vẻ rạng rỡ, đẹp 'quên thời gian'.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện tại sống ở Quận Cam, California, Mỹ. Cô là một người dẫn chương trình có tiếng tại hải ngoại...

Loạt ảnh mới chứng minh nhan sắc nóng bỏng của Nguyễn Cao Kỳ Duyên:

 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.