Trấn Thành tặng tiền cảm ơn 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

0
0

 - Cảm kích trước hành động bất chấp nguy hiểm để cứu cháu bé 3 tuổi tuổi rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, MC Trấn Thành đã gửi tặng chút tiền cảm ơn, cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ rằng anh đã chuyển khoản 10 triệu đồng để thay lời cảm ơn cho "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh - người đã cứu cháu bé 3 tuổi tuổi rơi từ tầng 12 chung cư.

"Em ko quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?" - nam MC nhấn mạnh.

Trong nội dung chuyển khoản, Trấn Thành viết: "Tôi là Trấn Thành. Tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm!"

 

Nói về phía gia đình cháu bé, ông xã Hari Won viết: "Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Cuối cùng nam MC bày tỏ: "Ủng hộ Mạnh!!! Thương bé! Và cả bố mẹ của bé!!! Mong con bình an!!!!!"

Trước đó, khi đọc thông tin về vụ việc, Trấn Thành xúc động. "Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải "nâng đỡ" nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi".

Lâm Trần

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.