Pha bỏ lỡ không tưởng của Maguire trước khung thành AC Milan!

0
0

 - Trung vệ của Man Utd vừa có pha bỏ lỡ khó tin chỉ cách khung thành khoảng 1m  trong trận đấu với AC Milan.

 

Man Utd và AC Milan đã cùng nhau cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn và kịch tính ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League.

Ngoài bàn thắng ở phút bù giờ của AC Milan, tiêu điểm của trận đấu còn đến ở tình huống dở khóc, dở cười của Maguire.

*Pha bỏ lỡ khó tin của Maguire

 

 

Cuối hiệp 1, B.Fernandes đánh đầu chuyền bóng rất thuận lợi để Maguire băng vào dứt điểm. Khoảng cách tới khung thành chỉ tầm 1m nhưng hậu vệ này lại đệm bóng trúng cột dọc!

Bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này, Man Utd cuối cùng chỉ có được trận hòa 1-1 trước AC Milan.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục bám sát diễn biến kinh tế, điều hành tín dụng phù hợp

(VnMedia) - Với các giải pháp tổng thể của Chính phủ, cùng với giải pháp của ngành Ngân hàng đã tạo đà góp phần phục hồi tăng trưởng tín dụng. Theo đó, đến 31/3/2021, tín dụng nền kinh tế đạt trên 9,46 triệu tỷ đồng, tăng 2,93% so với cuối năm 2020.

Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.