NSND Trần Hạnh đột ngột qua đời ở tuổi 92

0
0

 - Trần Hạnh - Người nghệ sĩ được giới nghệ sĩ và khán giả kính trọng và yêu mến đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng nay 4/3 tại nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi.

NSND Trần Hạnh
Cố NSND Trần Hạnh

Sáng 4/3, người thân trong gia đình NSND Trần Hạnh xác nhận ông vừa qua đời vào khoảng 3h sáng cùng ngày do tuổi cao sức yếu. Nghệ sĩ ra đi trong vòng tay của con cháu và người nhà. Trước khi mất, sức khỏe ông suy giảm, thời gian gần đây căn bệnh tim mạch cũng trở nặng hơn, một bên mắt của ông bị hỏng.

Gia đình nghệ sĩ Trần Hạnh cũng cho biết thêm, hiện đang lo các thủ tục để tiễn đưa ông về nơi chín suối. Thông tin về thời điểm và nơi tổ chức tang lễ cho ông sẽ được gia đình thông báo tới mọi người sau. Phía Nhà hát Kịch Hà Nội nơi ông từng công tác đã liên hệ bày tỏ mong muốn giúp gia đình tổ chức tang lễ cho ông cẩn thận và chu đáo.

Nghệ sĩ Trần Hạnh sinh năm 1930, được khán giả biết đến với các vai diễn trên cả sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ. Niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời Trần Hạnh là được diễn xuất. Ông từng nói: "Có cho vàng cũng không thích bằng có vai diễn". Nói về tên của mình, ông cho biết: " "Hạnh" là hạnh phúc. Tôi được như ngày hôm nay là mừng lắm rồi".

NSND Trần Hạnh quen thuộc trong các phim truyền hình khi đóng bí thư đảng ủy của Làng nổi, bố An trong Truyện cổ tích tuổi 17, bố Lài trong Tướng về hưu, ông Khiển trong Người cầu may, ông Lâm trong Chiếc bình tiền kiếp, bố Mai trong Hãy tha thứ cho em...


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.