3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

0
0

 - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Ngày 5/3, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn đề nghị được hỗ trợ, xin phép ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 cho các đội bóng đại diện Việt Nam dự giải đấu châu Á năm 2021.

Sài Gòn FC là một trong ba đội bóng Việt Nam tranh tài tại đấu trường AFC 2021. Ảnh: VFF
Sài Gòn FC là một trong ba đội bóng Việt Nam tranh tài tại đấu trường AFC 2021. Ảnh: VFF

Những đội bóng đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường AFC 2021 gồm CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC.

Trước mắt, đã xác định Hà Nội FC và Sài Gòn FC thi đấu vòng bảng AFC Cup từ 22-28/6 tại Singapore. Còn đội bóng Viettel vẫn chưa xác định được địa điểm thi đấu.

Được biết, ngay sau lễ bốc thăm AFC Cup 2021, Sài Gòn FC đã bày tỏ nguyện vọng trở thành chủ nhà của bảng H. Tuy nhiên, điều này không khả thi do yêu cầu của AFC về công tác y tế, thực hiện cách ly chỉ 4 ngày trước trận đấu đầu tiên không phù hợp với quy định cách ly 14 ngày của Chính phủ Việt Nam.

Ngoài các CLB bóng đá, tuyển Quốc gia Việt Nam cũng sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xin cơ chế tiêm vaccine Covid-19 vì dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 14/4: Thêm 16 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 14/4 cho biết, trong 12 giờ qua, tính đến 18h ngày 14/4, Việt Nam ghi nhận thêm 16 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.

Vụ Ethanol Phú Thọ: Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo

(VnMedia) - Liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Dự án Ethanol Phú Thọ, cả Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo.

VIETNAM EXPO: Một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất

(VnMedia) – Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Hội chợ Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa.