1/3 thành viên Barcelona không muốn giữ chân Messi!

0
0

 - Lionel Messi không còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối như trước từ các thành viên của Barcelona. Cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có tới hơn 30,7% thành viên cho rằng không cần thiết phải có Messi trong đội hình đội bóng xứ Catalan!

Messi và con trai đi bầu cử chủ tịch Barcelona
Messi và con trai đi bầu cử chủ tịch Barcelona

CLB Barcelona vừa tiến hành bầu cử chủ tịch mới, để chấm dứt thời kỳ đen tối dưới sự điều hành của cựu chủ tịch Bartomeu, người mới bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ vì nhiều việc làm sai trái.

Kết quả đúng như dự đoán, chiến thắng đã thuộc về ông Joan Laporta khi vị cựu chủ tịch này nhận được 54,28% số phiếu bầu bỏ xa 2 đối thủ Victor Font và Toni Freixa.

Việc ông Joan Laporta tái đắc cử khiến người ta tin rằng Lionel Messi sẽ đổi ý, tiếp tục phục vụ cho đội bóng xứ Catalan. Bởi danh thủ người Argentina có mối quan hệ thân tình với ông Laporta. Vị chủ tịch này trước đó cũng cảnh báo Messi sẽ ra đi nếu ông thất bại trong cuộc bỏ phiếu.

Ngay sau cuộc bầu cử, kênh TV3, Tây Ban Nha tiến hành cuộc thăm dò ý kiến của các thành viên Barcelona về việc có nên giữ chân Lionel Messi hay không. Kết quả khá bất ngờ, có tới 30,7% số người được hỏi cho rằng việc giữ chân Messi thời điểm hiện tại không còn cần thiết!

Được biết, hiện tại hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ kết thúc vào tháng 6/2021. Trước đó danh thủ người Argentina để ngỏ khả năng sẽ ra đi nhưng với việc ông Joan Laporta tái đắc cử, khả năng Messi đổi ý, tiếp tục ở lại sân Nou Camp là rất lớn.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.