Trọng tài vô tình cản phá pha ghi bàn!

0
0

 - Một tình huống hy hữu vừa xảy ra tại giải bóng đá Mexico, khi trọng tài chính vô tình giúp đội khách tránh phải nhận thêm bàn thua.

 

Cuối tuần qua, đội chủ nhà Cruz Azul tiếp đón CLB Toluca tại giải Guard1 Clausura. Khi hiệp 1 mới trôi qua được nửa thời gian thi đấu, CLB Cruz Azul đã dẫn trước đối thủ 2-0.

Tới phút 35, từ một pha phản công nhanh, Cruz Azul đứng trước cơ hội rất ngon ăn để nâng tỉ số lên 3-0. Tiền đạo Luis Romo vượt qua thủ thành đối phương nhưng dứt điểm đưa bóng trúng cột dọc.

*Clip tình huống hy hữu tại Mexico

 

 

Bóng bật ra tới đúng vị trí của Jonathan Rodriguez. Cầu thủ số 21 dứt điểm nhẹ nhàng vào lưới trống, thế nhưng lại bị trọng tài Oscar Macias Romo vô tình chặn lại, khiến bóng đi hết đường biên.

Bất chấp sự phản đối của cầu thủ, trọng tài vẫn cho CLB Toluca được thực hiện quả phát bóng lên.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.