Phim Tết 'Yêu cả bầu trời' quy tụ dàn nam diễn viên điển trai

0
0

 - Phim chiếu Tết "Yêu hơn cả bầu trời" của đạo diễn Khải Anh quy tụ dàn nam diễn viên điển trai như Bình An, Thanh Sơn, Mạnh Quân...

Dàn diễn viên điển trai

"Yêu hơn cả bầu trời" là bộ phim dài 4 tập của đạo diễn Khải Anh được sản xuất và phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu trên kênh VTV1 vào 21h40 các ngày mùng 1,2,3,4 Tết.

Phim khai thác đề tài người lính không quân với sự tham gia của 4 gương mặt nam diễn viên điển trai được yêu thích như: Thanh Sơn, Quang Sự, Mạnh Quân và Bình An. .

Thanh Sơn, Mạnh Quân
Thanh Sơn, Mạnh Quân

"Yêu hơn cả bầu trời" kể về hành trình trưởng thành của một nhóm học viên trường sĩ quan không quân, cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những "tài nguyên" cho đất nước. Đó là hành trình mà những học viên khi bước vào trường là những thanh niên chưa trưởng thành, nhưng khi bước ra, họ là những người lính gánh vác trên vai sứ mệnh với đất nước.

Bình An và Mai Phương
Bình An và Mai Phương

Bộ phim lấy bối cảnh chính là Trung đoàn 910 Trường sỹ quan không quân với nội dung và các cảnh quay gắn liền với nghiêp vụ phi công quân sự. Đây có lẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam làm về chủ đề này và về mặt hình ảnh chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh bởi những cảnh quay trên máy bay chiến đấu.

Trailer của phim

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chiều 27/2: Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca cách ly đã hơn 3 tuần

(VnMedia) - Chiều 27/2, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc mới COVID-19 (BN2427-2432) ghi nhận trong nước tại Hải Dương. Đáng chú ý trong số này có một ca cách ly tập trung từ hôm 2/2 và 1 ca cách ly từ 5/2.

Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú