Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri Âm vì Covid-19

0
0

 - Mới đây, Mỹ Tâm đã thông báo về việc tạm hoãn và dời lịch tổ chức liveshow Tri Âm. Nữ ca sĩ cho biết, quyết định này góp phần chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để...

 

"Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan.

Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới" - Mỹ Tâm thông báo.

Về thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri Âm, nữ ca sĩ cho biết sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi kiểm soát được đợt dịch lần này.

"Các chiếc vé mà quý khán giả đã đặt mua được trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức. MTE và Mỹ Tâm rất xin lỗi đến quý khán giả vì sự việc không mong muốn này. Rất cám ơn tình cảm yêu thương, sự thông cảm cũng như sự ủng hộ và đồng hành của quý khán giả.

Hy vọng những khó khăn sẽ sớm qua để chúng ta cùng nhau hội ngộ trong liveshow Tri Âm. Thân chúc quý khán thính giả có thật nhiều sức khỏe và bình an!" - Mỹ Tâm viết.

 

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm dự kiến tổ chức ở 2 nơi TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3). Trước đó, vào trước Tết nguyên đán, khi dịch Covid-19 bùng phát, nữ ca sĩ đã có động thái dời việc bán vé và theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, từ trước Tết Nguyên đán, hàng loạt sự kiện, lễ hội văn hóa - giải trí bị dừng và dời ngày tổ chức để đảm bảo an toàn. 

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Sáng 23/4: Thêm 8 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 22/4 đến 6h ngày 23/4), Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Phan Văn Anh Vũ bị đề nghị truy tố tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) về tội Đưa hối lộ.