Cầu thủ người Nhật Bản Minamino phải chia tay Liverpool

0
0

 - CLB Liverpool vừa lên tiếng xác nhận, Takumi Minamino sẽ rời sân Anfield để đầu quân cho Southampton cho tới hết mùa giải 2020-2021.

Minamino phải tạm chia tay Liverpool
Minamino phải tạm chia tay Liverpool

Tuyển thủ người Nhật Bản đầu quân cho “The Kop” mùa giải trước cùng sự kỳ vọng sẽ giúp hàng công của Liverpool đa dạng và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Takumi Minamino đã không thể cạnh tranh nổi với các trụ cột của đội bóng.

Minamino từng ghi 2 bàn, kiến tạo 1 lần vào lưới CLB Lincoln City ở League Cup. Tiếp theo đó, cầu thủ người Nhật Bản cũng góp 1 bàn trong chiến thắng 7-0 của Liverpool trước Crystal Palace tại Ngoại hạng Anh.

Việc Liverpool đem Minamino cho Southampton mượn là điều dễ hiểu, giúp cầu thủ người Nhật Bản có điều kiện ra sân thường xuyên.

Đáng chú ý trong bản hợp đồng cho mượn, Liverpool không hề đính kèm điều khoản cho phép mua đứt Minamino. Điều đó cho thấy Liverpool có kế hoạch gọi trở lại cầu thủ người Nhật Bản trong tương lai.

Dù đã là người của Southampton nhưng Minamino vẫn không kịp có tên trong danh sách chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Old Trafford của Man Utd ở vòng 22 Ngoại hạng Anh.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.