Vietnam Why Not: Người đẹp Nam Em bỏ cuộc gần cuối chặng đua

0
0

 - Ở Tập 7 “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” , nười đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách. Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua...

Nam Em thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá

Tập 7 chương trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” với chủ đề “Việt Nam Di Sản” đã đưa 3 đội chơi cùng khán giả đến với Cố Đô Huế - trực thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế. Quần thể di tích Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương, là cố đô của Việt Nam dưới triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - nhà Nguyễn, đây là trung tâm về văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh.

Với những giá trị mang tính toàn cầu của mình, Cố đô Huế là di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới vào năm 1993.

Đội Quai Thao

Càng gần về đích, các nội dung thử thách không chỉ tập trung khám phá du lịch hay tìm hiểu văn hóa ẩm thực, tập 7 chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội chơi khi rất nhiều những thử thách cân não thiên về trí tuệ vô cùng khó khăn, buộc các người đẹp phải vận dụng tối đa hệ thống kiến thức: Văn hóa lịch sử, toán học, hóa học…Đây cũng là chặng đua khai thác sự phối hợp và tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng suy luận, óc nhạy bén, tốc độ để hoàn thành các thử thách khó khăn từ chương trình.

Chặng đua tại Cố Đô Huế còn có sự tham gia của Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016. Nam Em sẽ thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách.

Đội Khăn Rằn

Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua. Các thử thách thiên về tư duy, vận dụng nền tảng kiến thức 

không phải thế mạnh khiến Nón Lá bị đuổi kịp, không giữ được cách biệt an toàn với Khăn Rằn. Quai Thao không phối hợp ăn ý và gặp khó khăn nhưng vẫn lạc quan và hết lòng hỗ trợ nhau.

Đặc biệt Khăn Rằn với sự quyết tâm phải gỡ điểm sau 2 chặng vắng mặt của “trụ cột” Võ Hoàng Yến, kết hợp cùng lợi thế nền tảng kiến thức sâu rộng của Hoàng My, sự nhạy bén, làm chủ tốc độ đã giúp Khăn Rằn giành chiến thắng ngoạn mục, đuổi kịp Nón Lá dễ dàng.

Đội Khăn Rằn giành chiến thắng

Cụ thể, với việc hoàn thành tất cả các thử thách trong thời gian ngắn nhất, Khăn Rằn giành được 10 điểm, Nón Lá 9 điểm và Quai Thao 8 điểm. Ở thử thách Đố, đội chiến thắng được cộng thêm 50 triệu vào quỹ “Nhà Chống Lũ”. Với số tiền đạt được sau các vòng chơi lên đến 500 triệu đồng, được tài trợ từ Royal Group và Nam A Bank - Đối tác đồng hành vì cộng đồng.

Sau đó 9 người đẹp đã đến UBND Huế trao tặng số tiền này kết hợp cùng Quỹ Sống để góp phần xây dựng những ngôi nhà chống lũ cho bà con Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Khánh Vân chia sẻ: “đây là một trong những thử thách vô cùng ý nghĩa để giúp bà con có nhà phao chống lũ và mình phải cố gắng hết sức có thể để đóng góp đến bà con miền Trung”.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Mưa lớn cục bộ ở Bắc Bộ; đề phòng siêu bão vào Biển Đông

(VnMedia) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chiều ngày 18/4 cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong đêm nay, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; vùng núi và trung du cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Hoan nghênh sự điều chỉnh tích cực của Mỹ trong báo cáo liên quan đến Việt Nam

(VnMedia) - Việt Nam hoan nghênh sự điều chỉnh  tích cực về nội dung liên quan đến Việt Nam trong Báo cáo của Bộ Tài chính Hoa Kỳ về “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại chính của Hoa Kỳ”, theo đó Bộ Tài chính Hoa Kỳ đánh giá không đủ căn cứ để xác định Việt Nam thao túng tiền tệ.

Smartphone của Samsung sẽ được tích hợp camera 600MP?

(VnMedia) - Chiếc flagship cao cấp nhất hiện tại của “gã khổng lồ” Hàn Quốc là Galaxy S21 Ultra được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HM3 108MP mới. Mặc dù đây là một cải tiến đáng kể so với camera 108MP của Galaxy S20 Ultra, nhưng nó không thực sự đưa S21 Ultra vượt qua các điện thoại có camera được xếp hạng hàng đầu khác của năm 2021.

Chiều 16/4 thêm 14 ca mắc mới Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 16/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 16/4), Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19 đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.