Vietnam Why Not: Người đẹp Nam Em bỏ cuộc gần cuối chặng đua

0
0

 - Ở Tập 7 “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” , nười đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách. Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua...

Nam Em thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá

Tập 7 chương trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” với chủ đề “Việt Nam Di Sản” đã đưa 3 đội chơi cùng khán giả đến với Cố Đô Huế - trực thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế. Quần thể di tích Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương, là cố đô của Việt Nam dưới triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - nhà Nguyễn, đây là trung tâm về văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh.

Với những giá trị mang tính toàn cầu của mình, Cố đô Huế là di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới vào năm 1993.

Đội Quai Thao

Càng gần về đích, các nội dung thử thách không chỉ tập trung khám phá du lịch hay tìm hiểu văn hóa ẩm thực, tập 7 chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội chơi khi rất nhiều những thử thách cân não thiên về trí tuệ vô cùng khó khăn, buộc các người đẹp phải vận dụng tối đa hệ thống kiến thức: Văn hóa lịch sử, toán học, hóa học…Đây cũng là chặng đua khai thác sự phối hợp và tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng suy luận, óc nhạy bén, tốc độ để hoàn thành các thử thách khó khăn từ chương trình.

Chặng đua tại Cố Đô Huế còn có sự tham gia của Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016. Nam Em sẽ thay thế Mâu Thủy - thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách.

Đội Khăn Rằn

Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua. Các thử thách thiên về tư duy, vận dụng nền tảng kiến thức 

không phải thế mạnh khiến Nón Lá bị đuổi kịp, không giữ được cách biệt an toàn với Khăn Rằn. Quai Thao không phối hợp ăn ý và gặp khó khăn nhưng vẫn lạc quan và hết lòng hỗ trợ nhau.

Đặc biệt Khăn Rằn với sự quyết tâm phải gỡ điểm sau 2 chặng vắng mặt của “trụ cột” Võ Hoàng Yến, kết hợp cùng lợi thế nền tảng kiến thức sâu rộng của Hoàng My, sự nhạy bén, làm chủ tốc độ đã giúp Khăn Rằn giành chiến thắng ngoạn mục, đuổi kịp Nón Lá dễ dàng.

Đội Khăn Rằn giành chiến thắng

Cụ thể, với việc hoàn thành tất cả các thử thách trong thời gian ngắn nhất, Khăn Rằn giành được 10 điểm, Nón Lá 9 điểm và Quai Thao 8 điểm. Ở thử thách Đố, đội chiến thắng được cộng thêm 50 triệu vào quỹ “Nhà Chống Lũ”. Với số tiền đạt được sau các vòng chơi lên đến 500 triệu đồng, được tài trợ từ Royal Group và Nam A Bank - Đối tác đồng hành vì cộng đồng.

Sau đó 9 người đẹp đã đến UBND Huế trao tặng số tiền này kết hợp cùng Quỹ Sống để góp phần xây dựng những ngôi nhà chống lũ cho bà con Huế nói riêng và miền Trung nói chung.

Khánh Vân chia sẻ: “đây là một trong những thử thách vô cùng ý nghĩa để giúp bà con có nhà phao chống lũ và mình phải cố gắng hết sức có thể để đóng góp đến bà con miền Trung”.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.