Văn Lâm đáp trả khi bị CLB Muangthong dọa phạt!

0
0

 - Người đại diện của Văn Lâm tố CLB Muangthong vi phạm quy định trong hợp đồng, dẫn tới việc thủ thành tuyển Việt Nam quyết định đơn phương chấm dứt hợp tác với đội bóng Thái Lan.

Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Thái Lan
Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong

Hôm qua (12/1), Kênh TrueID (Thái Lan)  cho hay, CLB Muangthong không hài lòng với việc Văn Lâm bỏ tập, không hội quân cùng đồng đội. Đội bóng này còn gửi “tối hậu thư” và có thể sẽ phạt Văn Lâm nếu tiếp tục tái diễn.

Gần như ngay lập tức Andrey Grushin – người đại diện của Văn Lâm đã lên tiếng để làm rõ sự việc. Ban đầu hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn tới tháng 11/2021 nhưng do giải Thai League bị hoãn vì Covid-19 nên Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác phải chấp nhận kéo dài hợp đồng tới tháng 5/2022.

Theo Andrey Grushin, dù phải kéo dài hợp đồng thêm 6 tháng nhưng thân chủ của mình lại chưa nhận được đủ lương. Như vậy CLB Thái Lan đã vi phạm quy định về tài chính trong hợp đồng. Đó là cơ sở để Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong.

Văn Lâm trước đó được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Cerezo Osaka để chuyển tới thi đấu tại giải bóng đá Nhật Bản – J-League. Thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam còn được 2 CLB khác là Dynamo Moscow của Nga và Braga của Bồ Đào Nha quan tâm và ngỏ ý mời cộng tác, nhưng Văn Lâm đã lựa chọn Nhật Bản.

Hiện tại, do ảnh hưởng của Covid-19 nên Văn Lâm chưa thể đáp chuyến bay tới Nhật Bản.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.