Tottenham đại thắng 5-0 tại cúp FA

0
0

 - Vinicius sắm vai người hùng khi lập cú hattrick vào lưới đối thủ Marine, góp công lớn giúp Tottenham có được chiến thắng đậm 5-0 tại vòng 3 cúp FA.

Vinicius lập hattrick cho Tottenham

Trước đối thủ bán chuyên Marine, HLV Mourinho chỉ tung ra sân đội hình 2 với Vinicius đá cắm. Chơi ngay phía dưới là bộ 3 Gedson Fernandes, Lucas Moura và Dele Alli.

Do ít khi có cơ hội được thi đấu cùng nhau, Tottenham khởi đầu trận đấu không thực sự trơn tru dù kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên, khi đã “nóng máy”, đội bóng Ngoại hạng Anh sớm thể hiện đẳng cấp vượt trội.

*Clip trận thắng tưng bừng của Tottenham

 

 

Chỉ trong vòng 14 phút, đội khách ghi tới 4 bàn thắng, trong đó có cú hattrick của Vinicius và 1 bàn của Lucas Moura. Sang hiệp 2, Alfie Devine ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 và đưa Tottenham vào vòng 4 cúp FA.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.