Tiền đạo Benzema lại phải hầu tòa vì clip sex!

0
0

 - CLB Real Madrid không khỏi lo lắng khi Benzema sắp tiếp tục phải ra hầu tòa do liên quan tới việc sử dụng clip sex để tống tiền đồng đội.

Nguồn tin từ Pháp cho hay, Benzema cùng với 4 nghi phạm thêm một lần nữa phải ra hầu toàn trong thời gian tới đây, liên quan tới vụ sử dụng clip sex để tống tiền Mathieu Valbuena – một đồng đội cũ của Benzema tại đội tuyển Pháp.

Valbuena (trái) và Benzema khi còn thi đấu trong màu áo tuyển Pháp
Valbuena (trái) và Benzema khi còn thi đấu trong màu áo tuyển Pháp

Sự việc xảy ra năm 2015 và Benzema đã có ít nhất 2 lần ra hầu tòa. Cầu thủ thuộc biên chế của Real Madrid vẫn một mực khẳng định anh vô tội và có một âm mưu kéo anh vào vụ việc.

Trước đó, một cầu thủ người Pháp khác là Djibril Cisse cũng bị cảnh sát Pháp triệu tập để lấy lời khai, nhưng cầu thủ này sau đó đã được trả tự do vì đã chứng minh được mình vô can trong vụ việc này.

Hiện người ta vẫn chưa rõ vì sao Benzema vốn là ngôi sao của Real Madrid và có mức lương rất cao nhưng lại đi tống tiền người đồng đội của mình. Bên cạnh đó, nhân vật xuất hiện trong đoạn clip sex cùng tiền vệ Valbuena cũng đang là chủ đề được bàn luận rất nhiều.

Được biết, hồi đầu năm 2015, Valbuena đã bí mật báo cho cảnh sát việc anh bị một số đối tượng lạ mặt liên hệ và đe dọa đang sở hữu một đoạn clip sex của tiền vệ này, dẫn tới việc cảnh sát bắt giữ một loạt nghi phạm.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.