Thủ thành Văn Lâm có thể bị Muangthong phạt vì bỏ tập!

0
0

 - Do Văn Lâm liên tục bỏ tập thời gian gần đây, CLB Muangthong đã gửi “tối hậu thư” và có thể sẽ phạt thủ thành này nếu tiếp tục tái diễn.

Văn Lâm sắp tới Nhật Bản thi đấu?
Văn Lâm sắp tới Nhật Bản thi đấu?

Kênh TrueID (Thái Lan) ngày 11/1 cho hay, CLB Muangthong không hài lòng với việc Văn Lâm bỏ tập, không hội quân cùng đồng đội, cho dù một số nguồn tin thân cận với thủ thành này khẳng định, anh đã đền bù thỏa đáng gần 1 năm còn lại trong hợp đồng với đội bóng Thái Lan.

Văn Lâm trước đó được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Cerezo Osaka để chuyển tới thi đấu tại giải bóng đá Nhật Bản – J-League. Thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam còn được 2 CLB khác là Dynamo Moscow của Nga và Braga của Bồ Đào Nha quan tâm và ngỏ ý mời cộng tác, nhưng Văn Lâm đã lựa chọn Nhật Bản.

Hiện tại, do ảnh hưởng của Covid-19 nên Văn Lâm chưa thể đáp chuyến bay tới Nhật Bản.

Trước đó, ông Kan Chanrat – thành viên trong ban lãnh đạo của Muangthong – xác nhận Văn Lâm sẽ tới thi đấu tại giải J-League trên tờ Goal, phiên bản Thái Lan.

“Tôi chưa rõ quá trình đàm phán hợp đồng của Văn Lâm với đội bóng mới tới đâu nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ tới Nhật Bản thi đấu”, ông Chanrat quả quyết.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.