Thêm hai trận đấu tại vòng 3 V-League bị hoãn vì Covid-19

0
0

 - Hai trận đấu tại vòng 3 V-League giữa Hải Phòng-Hà Nội và Đà Nẵng-Hà Tĩnh sẽ không thể diễn ra do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội sẽ được tạm hoãn. Ảnh: Lao động
Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội sẽ được tạm hoãn. Ảnh: Lao động

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Hải Dương, Quảng Ninh và hiện Hà Nội cũng như Hải Phòng đã ghi nhận ca dương tính với nCoV, một số trận đấu của vòng 3 V-League sẽ bị hoãn lại.

Cụ thể, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã ra chỉ thị về việc không tổ chức trận đấu ở vòng 3 V.League trên sân vận động Hòa Xuân ngày 29/1. Lý do là vì CLB Đà Nẵng vừa thi đấu ở Quảng Ninh hôm 24/1 và hiện toàn đội đang được xét nghiệm Covid-19.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội cũng không thể diễn ra do thành phố Cảng đã xuất hiện ca dương tính với nCoV. Vì lý do an toàn cho khán giả cũng như 2 đội, trận đấu sẽ được rời sang một thời điểm thích hợp.

Trước đó, ban tổ chức giải V-League đã ra thông báo hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh – TP.HCM thuộc khuôn khổ vòng 3 V-League do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nguồn tin từ VPF cho hay, một số trận đấu ở địa phương khác vẫn đủ điều kiện tổ chức nhưng sẽ đóng cửa với khán giả.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.