Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết nguyên đán 2021

0
0

 - Đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận, chương trình Táo Quân sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết Nguyên đán 2021.

Sau nhiều đồn đoán về chương trình Táo Quân 2021 trở lại sóng VTV đêm Giao thừa, đại diện VFC - đơn vị sản xuất chương trình cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận: "Chương trình Táo Quân sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết này. Hiện tại các nghệ sĩ đang trong quá trình luyện tập".

 

Chương trình Gặp nhau cuối năm hay Táo Quân kể từ khi lên sóng năm 2004 đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm giao thừa. Dù mỗi năm lên sóng có khen có chê nhưng phải thừa nhận sức hút lớn của Táo Quân.

Với nhiều người, Tết không có Táo Quân thì coi như là không có Tết. Điều này cho thấy sức nóng của chương trình và vai trò không thể thiếu của chương trình hài tổng kết năm chỉ được xem một lần duy nhất vào đêm 30 Tết.

Ở chương trình năm nay chưa biết các nhân vật sẽ được xây dựng ra sao nhưng chắc chắn Táo Quân 2021 trở lại sẽ là chương trình được quan tâm nhất.

Một số hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ:

 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.