Tăng Thanh Hà thần thái thanh tao, đẹp cuốn hút trong bộ ảnh mới

0
0

 - Tăng Thanh Hà diện những thiết kế voan lụa bay bổng, thần thái thanh tao, đẹp nhẹ nhàng cuốn hút...

Mới đây, trên trang cá nhân Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bộ hình mang tên Khu Vườn Tâm Trí. Bộ hình này trong cuốn sách ảnh có tên Nhị Nguyên của "bậc thầy stylist Việt" Trần Hoàng Dũng (tức Dzung Yoko).

Trong bộ hình mới này, bà xã của Louis Nguyễn diện những thiết kế voan lụa bay bổng và sang trọng, thần thái thanh tao, đẹp nhẹ nhàng cuốn hút.

Tăng Thanh Hà chia sẻ ý nghĩa của Khu Vườn Tâm Trí được xây dựng trên ý tưởng: "Tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khoẻ mạnh và chắm sóc khu vườn ấy một cách tận tuỵ, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp như mơ của Tăng Thanh Hà:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội vừa phát đi công văn gửi các cơ sở y tế quận, huyện, thị xã về việc giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam.

Qua một đêm, Hà Nam sàng lọc phát hiện thêm 15 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nam lúc 10 giờ sáng ngày 25/9 cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm một số trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19, trong đó có 15 trường hợp đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.

Vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài tăng cao

(VnMedia) - Trong 9 tháng năm 2021, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và tăng thêm đạt 572,3 triệu USD, tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có Quyết định về việc thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh cơ sở 2 (phường Lam Hạ, TP Phủ Lý).

Sáng 25/9: Hà Nội ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 25/9 cho biết trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 04 ca mắc mới COVID-19, đều đã được cách ly.