Tăng Thanh Hà thần thái thanh tao, đẹp cuốn hút trong bộ ảnh mới

0
0

 - Tăng Thanh Hà diện những thiết kế voan lụa bay bổng, thần thái thanh tao, đẹp nhẹ nhàng cuốn hút...

Mới đây, trên trang cá nhân Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bộ hình mang tên Khu Vườn Tâm Trí. Bộ hình này trong cuốn sách ảnh có tên Nhị Nguyên của "bậc thầy stylist Việt" Trần Hoàng Dũng (tức Dzung Yoko).

Trong bộ hình mới này, bà xã của Louis Nguyễn diện những thiết kế voan lụa bay bổng và sang trọng, thần thái thanh tao, đẹp nhẹ nhàng cuốn hút.

Tăng Thanh Hà chia sẻ ý nghĩa của Khu Vườn Tâm Trí được xây dựng trên ý tưởng: "Tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khoẻ mạnh và chắm sóc khu vườn ấy một cách tận tuỵ, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp như mơ của Tăng Thanh Hà:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.