Sơn Tùng M-TP giành vị trí Top 1 bảng xếp hạng Billboard

0
0

 - Ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg vừa leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Global LyricFind Chart.

 

Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Solo đầu tiên của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, dành vị trí Top 1 bảng xếp hạng Billboard Global LyricFind Chart với ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" ft Snopp Doog sau 1 tuần bám trụ vị trí debut Top 2 trước đó 

Với thành tích này Sơn Tùng M-TP đã trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên 4 lần lọt vào BXH chính thức của Billboard: #28, #42 Billboard Social 50; #2, #1 Billboard Lyricfind Global.

Billboard từng có đánh giá rất tốt về “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng như sau: “Được sáng tác bởi Sơn Tùng M-TP và sản xuất bởi Onionn, bài hát là sự pha trộn của reggaeton, tropical house cùng với các yếu tố hip hop tạo nên một giai điệu sôi động cho mùa hè, MV của Sơn Tùng M-TP có sự xuất hiện của Snoop Dogg và Madison Beer”.

Tờ này cũng kể về thành tích “khủng” của MV đến từ Việt Nam khi xuất sắc nằm trong top thịnh hành toàn cầu của YouTube và cán mốc 30 triệu lượt xem chỉ sau một ngày ra mắt.

MC Hãy Trao Cho Anh

Ngoài ra Sơn Tùng M-TP cũng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt vị trí Top 1 một BXH chính thức của Billboard Mĩ.

Năm 2020 là một năm khá thành công với Sơn Tùng M-TP khi các sản phẩm anh ra mắt đều đạt được thành công nhất định, tiếp tục leo top trend nhanh chóng và khẳng định sức hút vẫn không hề lung lay trong làng V-pop.

Thông tin thêm, giữ các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng Billboard Lyricfind Global Chart lần lượt là Wap (Cardi B, Megan Thee Stallion), Right where you left me (Taylor Swift), Blinding lights (The Weeeknd) và Girls like you (Maroon 5, Cardi B).

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.