Rap Viet All- Star Concert 2021 hoãn trước giờ G

0
0

 - Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban tổ chức chương trình Rap Việt all-star concert dự kiến diễn ra hôm nay (30/1) tại TP.HCM vừa thông báo hoãn lại.

 

"Sự kiện sẽ được tổ chức lại trong thời gian sớm nhất sau khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền.

Là một công ty chính trực và luôn hướng tới trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ thị của cơ quan chính quyền trong việc phòng chống Covid-19, mặc dù việc tạm hoãn gây thiệt hại to lớn cho chúng tôi cùng các đơn vị liên quan", Ban tổ chức chia sẻ.

Đêm nhạc Rap Viet All- Star Concert trước đó được người hâm mộ vô cùng mong đợi vì có sự tham gia của những rapper đình đám nhất bước ra từ chương trình Rap Việt. Chương trình có sự đầu tư khủng, quy mô hoành tráng với sự chỉ đạo của 3 đạo diễn là Vương Khang - Đức Đỗ - Việt Anh. 

Chương trình được kỳ vọng sẽ bùng nổ vào dịp cuối năm bởi những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng mới lạ và độc đáo. Và đây cũng là nơi ra mắt của những sản phẩm mới và màn kết hợp của huấn luyện viên, giám khảo trong chương trình hot nhất năm qua.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chiều 27/2: Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 2 ca cách ly đã hơn 3 tuần

(VnMedia) - Chiều 27/2, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc mới COVID-19 (BN2427-2432) ghi nhận trong nước tại Hải Dương. Đáng chú ý trong số này có một ca cách ly tập trung từ hôm 2/2 và 1 ca cách ly từ 5/2.

Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú