Paris St German công khai theo đuổi Messi!

0
0

 - Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng CLB Paris St German (PSG) đã công khai thừa nhận đang dõi theo diễn biến của Messi tại CLB Barcelona.

Giám đốc Leonardo xác nhận PSG đang dõi theo Messi!
Giám đốc Leonardo xác nhận PSG đang dõi theo Messi!

Hãng tin ESPN mới đây dẫn nguồn tin thân cận với PSG cho hay, đội bóng này không giấu giếm tham vọng sở hữu Lionel Messi. Bởi anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6/2021. Thậm chí ngay từ lúc này, danh thủ người Argentina có thể tự do đàm phán với các đội bóng bên ngoài giải La Liga.

“Những cầu thủ vĩ đại như Lionel Messi luôn nằm trong danh sách cần chiêu mộ của PSG. Tuy nhiên, giờ chưa phải thời điểm thích hợp để bàn về vấn đề này. Còn hiện tại tôi chỉ có thể tiết lộ PSG đang dõi theo rất sát diễn biến tương lai của Messi tại Barcelona”, Giám đốc Thể thao Leonardo nói.

Song song với kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi, PSG còn mối  bận tâm không nhỏ đó là gia hạn hợp đồng với những trụ cột như Neymar, Mbappe. Đây là hai cầu thủ chỉ còn lại hơn 1 năm hợp đồng với PSG.

“Chúng tôi sẽ không năn nỉ, tìm mọi cách giữ chân họ. Thay vào đó PSG cho họ thấy đây là điểm đến lý tưởng cho mọi cầu thủ. Ai thực sự muốn ở lại thì họ sẽ ở lại. PSG đã có nhiều buổi gặp, đề cập vấn đề hợp đồng với cả Neymar và Mbappe và mọi việc đang tiến triển tốt đẹp”, ông Leonardo cho biết.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Thu hút FDI 2 tháng đầu năm 2021 đạt 5,46 tỷ USD

(VnMedia) - Theo báo cáo nhanh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/02/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt 5,46 tỷ USD, bằng 84,4% so với cùng kỳ năm 2020. Vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 2,5 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2020.

Thêm 3 khu công nghiệp tại 3 tỉnh được phê duyệt chủ trương

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng 3 khu công nghiệp.

Sắp xét xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xử phúc thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 8/3 tới.

Sáng 25/2 không có ca mắc mới, 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 25/2 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 24/02 đến 6h ngày 25/02), cả nước KHÔNG ghi  nhận ca mắc mới.

Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".