Ozil không hối hận khi khoác áo Arsenal

0
0

 - Trải qua quãng thời gian tồi tệ nhất sự nghiệp khi thi đấu Arsenal nhưng Ozil khẳng định vẫn không hối hận khi lựa chọn màu áo “Pháo thủ”.

Ozil vừa dành thời gian để trả lời những câu hỏi của truyền thông và người hâm mộ trên Twitter liên quan tới sự nghiệp của mình. Trong đó cầu thủ người Đức,  gốc Thổ Nhĩ Kỳ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho đội chủ sân Emirates.

Ozil trân trọng quãng thời gian thi đấu cho Arsenal
Ozil trân trọng quãng thời gian thi đấu cho Arsenal

“Tôi có thời gian thăng trầm trong màu áo Arsenal nhưng ngay cả khi được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn thi đấu cho đội bóng này. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát là thời điểm hạnh phúc nhất của tôi nhưng sau kỳ nghỉ dài, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn”, Ozil nói.

Khi được hỏi đâu là đội bóng anh sắp đầu quân, Ozil bóng gió sẽ trở lại cố hương. “Mọi đứa trẻ người Đức, gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều thần tượng một CLB Thổ Nhĩ Kỳ. Với tôi, đó là CLB Fenerbahçe. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahçe là đội bóng mạnh nhất, tương tự như Real Madrid ở Tây Ban Nha”.

Ozil cũng thẳng thừng tuyên bố, anh thà treo giày còn hơn khoác áo Tottenham – đội bóng kình địch của Arsenal.

Cầu thủ người Đức bị HLV Arteta gạch tên khỏi danh sách thi đấu mùa giải 2020-2021, do anh đã có những bình luận ảnh hưởng tới lợi ích thương mại của “The Gunners” tại Trung Quốc.

Cụ thể, năm ngoái Ozil đã chỉ trích Trung Quốc đàn áp người dân Duy Ngô Nhĩ theo đạo Hồi trên mạng xã hội Instagram. Ozil là người Đức, gốc Thổ Nhĩ Kỳ và cũng là một tín đồ Hồi giáo.

Trung Quốc đã lên tiếng phản đối và dọa tẩy chay Arsenal. “The Gunners” phải lên tiếng thanh minh và khẳng định phát ngôn của Ozil chỉ mang tính cá nhân, không đại diện cho đội bóng.

Hệ quả là Ozil đã phải nghỉ thi đấu từ tháng 3/2020 cho tới nay, cho dù anh là cầu thủ nhận lương cao nhất tại Arsenal!

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.