Nam Em làm đạo diễn tạo dáng giúp Khánh Vân rạng ngời thần thái

0
0

 - Cố Đô Huế chính là chặng đến tiếp theo trong chương trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not”. Người đẹp Nam Em sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá. Với cá tính riêng biệt, Nam Em mang đến những khoảnh khắc khó quên khi kết hợp cùng các đội chơi đem tới nguồn năng lượng mới cho chương trình.

Nam Em

Tập 7 với chủ đề “Việt Nam Di Sản” sẽ được diễn ra tại Cố Đô Huế - di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới. Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương thuộc thành phố Huế, là cố đô của Việt Nam dưới triều nhà Nguyễn bởi kiến trúc tiêu biểu của thời kỳ lịch sử quan trọng, kết hợp chặt chẽ với những sự kiện trọng đại, những tư tưởng, tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn cùng các danh nhân lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân

Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá trong tập 7. Mở đầu cuộc khám phá hành trình tại Cố Đô Huế, các đội chơi gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp duyên dáng khi xuất hiện trong tà áo dài màu sắc nổi bật của chương trình.

Tại Lăng Tự Đức, các thành viên Đội Khăn Rằn bị chia cắt ra thành hai nơi, Võ Hoàng Yến một bên, Kim Duyên và Hoàng My một bên, Võ Hoàng Yến liên tục xua tay đuổi đàn cá dưới nước di chuyển qua bên kia, không cho “ngắm nhan sắc” của cô và vì “ở đây không có đồ ăn”. Trước hành động đuổi cá của Võ Hoàng Yến, Kim Duyên cà khịa: “Nếu mà chị đẹp là chim sa cá lặn rồi, tại chị không được đẹp nên cá nó hiện lên”, Võ Hoàng Yến liền đối đáp ngay: “còn em xấu quá nên cá nó không thèm qua luôn”.

 

Trong một thử thách liên quan tạo dáng, diễn xuất trước ống kính của Nón Lá, khi được Nhiếp ảnh gia của đội đề nghị “vịn giùm cái đèn”, thành viên của đội là Hương Ly đang chủ động di chuyển lên chiếc đèn thì Nam Em cũng lập tức đi liền theo sau, vừa di chuyển song song cùng Hương Ly, Nam Em vừa nói:“hai đứa luôn, hai đứa luôn”, thấy vậy Nhiếp ảnh gia liền yêu cầu “chỉ cần một người thôi” nhưng Nam Em “phản đối”, cô tiếp tục di chuyển vượt lên trên Hương Ly và chốt hạ: “thôi, em thích vịn, em cần một điểm tựa”. Vì vậy Nhiếp ảnh gia của đội liền đồng ý “ok” còn Hương Ly quyết định dừng lại, nhường cho Nam Em nhiệm vụ hỗ trợ vịn đèn.

 

Trong khi Khánh Vân đang tập trung tạo dáng cùng biểu cảm khuôn mặt thì Nam Em bất ngờ cất tiếng hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại…” rồi tạo dáng thẳng đứng dọc trên thân cây đèn, không quên kèm thêm câu nói hài hước: “Cầm đèn cũng tạo kiểu được nè, đừng đùa với chụy”. Sau đó cô còn gây thú vị khi bất ngờ trở thành “đạo diễn” Posing (tạo dáng), nhiệt tình “chỉ bài” cho Khánh Vân: “cái tay xích vô một xíu”, “đung đưa xíu cho nó mê mụi” rồi gật gù tỏ vẻ hài lòng“đúng rồi” khi Khánh Vân thực hiện theo đúng ý muốn của mình.

 

Với cá tính riêng biệt, thành viên Nam Em hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn đặc biệt khó quên trong chương trình? Với nguồn nặng lượng mới, Nam Em sẽ phối hợp như thế nào với từng thành viên đồng đội và các đội chơi đối thủ của mình?

Tất cả sẽ có trong tập 07 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 09/01/2021.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.