Messi vượt mặt C.Ronaldo ở khả năng sút phạt!

0
0

 - Với cú sút phạt vào lưới Granada, Lionel Messi đã có bàn thắng thứ 48, chính thức vượt qua kình địch C.Ronaldo ở thống kê này.

Pha làm bàn thể hiện đẳng cấp của Messi!
Pha làm bàn thể hiện đẳng cấp của Messi!

Cuối tuần qua, Griezmann và Messi đều lập cú đúp vào lưới của Granada tại vòng 18 La Liga, qua đó giúp Barcelona thắng đậm 4-0, để rút ngắn khoảng cách với Real Madrid xuống còn 3 điểm.

Đáng chú ý, Messi đã thực hiện thành công quả đá phạt dù đối thủ đã cắt cử người nằm sau hàng rào để ngăn chặn “sóc nhỏ” đá sệt. Thế nhưng chỉ cần một thoáng sơ hở, danh thủ người Argentina vẫn tìm ra góc cực nhỏ để đưa trái bóng vào lưới đội chủ nhà.

Với pha làm bàn này, Messi đã giải tỏa được “cơn khát” bàn thắng từ đá phạt sau hàng chục lần nỗ lực nhưng không thành cong. Pha làm bàn tinh quái và kinh nghiệm này còn giúp M10 vượt qua thành tích đá phạt ở cấp CLB của C.Ronaldo.

Trước đó, Messi và C.Ronaldo đã cân bằng ở khả năng sút phạt (cùng 47 bàn thắng). Các pha ghi bàn của CR7 được thực hiện trong màu áo của Sporting Lisbon, Man Utd, Real Madrid và Juventus.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.