Messi sẽ vắng mặt trong trận tranh Siêu cúp?

0
0

 - HLV Koeman cho biết, Lionel Messi chưa chắc có thể ra sân ở trận tranh Siêu cúp với Atl.Bilbao do chưa bình phục chấn thương.

Messi sẽ không đấu trận tranh Siêu cúp?

Danh thủ người Argentina đã vắng mặt ở trận thắng 3-2 bằng loạt penalty của Barcelona trước Real Sociedad tại bán kết Siêu cúp. Theo một số nguồn tin, Messi có vấn đề về sức khỏe và ông Koeman không muốn mạo hiểm sử dụng “ngôi sao” này.

Phát biểu trước báo chí, HLV Koeman nói: “Tôi tự hào với thành tích đạt được của  Barcelona nếu bạn biết chúng tôi đã mất một số cầu thủ chủ chốt. Real Sociedad đã đem lại nhiều khó khăn, thử thách nhưng Barcelona vẫn vượt qua đối thủ nhờ loạt penalty”.

Liên quan tới sự vắng mặt của Lionel Messi, ông Koeman cho biết: “Messi có chút vấn đề về sức khỏe. Chúng ta phải chờ thêm ít ngày nữa để biết liệu cậu ấy có thể ra sân thi đấu hay không”.

Vào ngày 17/1 tới đây, Atl.Bilbao sẽ so tài trực tiếp với Barcelona để tranh Siêu cúp.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.