Messi dẫn đầu danh sách kiến tạo 10 năm qua!

0
0

 - Ngoài khả năng ghi bàn ít ai sánh kịp, Lionel Messi còn nổi bật ở khả năng kiến tạo cho đồng đội lập công trong suốt 10 năm qua.

Messi xuất sắc trong cả vai trò ghi bàn và kiến tạo!

Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế (IFFHS) vừa công bố danh sách những cầu thủ chuyền bóng kiến tạo xuất sắc nhất thập kỷ qua. Đáng chú ý, Messi chứ không phải người đồng đội Iniesta đứng đầu trong danh sách này.

Ngay cả cầu thủ được mệnh danh là “chuyên gia kiến tạo” Mesut Ozil cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 8. C.Ronaldo thậm chí không có tên trong top 10 cầu thủ kiến tạo hay nhất.

*Cùng xem lại khả năng kiến tạo của Messi trong 1 thập kỷ qua

 

 

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.