Messi có thể bị cấm thi đấu tới 12 trận!

0
0

 - Lionel Messi có thể phải ngồi ngoài tới 12 trận sau hành động đánh nguội cầu thủ của Atl.Bilbao.

Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barcelona!
Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barcelona!

Danh thủ người Argentina vừa trải qua một trong những trận cầu tệ hại nhất trong màu áo Barcelona. Bị Atl.Bilbao dẫn trước 3-2 trong hiệp phụ trận tranh Siêu cúp, Messi nỗ lực tìm kiếm cơ hội gỡ hòa bằng tình huống đi bóng cuối trận.

Tuy nhiên, Messi liên tục bị cầu thủ Asier Villalibre truy cản. Không giữ được bình tĩnh, danh thủ người Argentina đã đánh vào sau đầu của Villalibre và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, còn Barcelona đành ngậm ngùi nhìn đối thủ đoạt Siêu cúp.

Đáng chú ý đây là thẻ đỏ đầu tiên Messi phải nhận trong suốt 753 trận đấu cho đội bóng xứ Catalan trên mọi mặt trận.

Dự kiến trong tuần này, Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ nhóm họp và ra án phạt với Messi. Nếu áp dụng theo điều 123 đối với hành vi bạo lực, Messi phải nhận án treo giò 3-4 trận.

Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, ủy ban kỷ luật nhận thấy hành động của Messi mang tính chất tấn công đối thủ thì anh sẽ bị cấm thi đấu từ 4-12 trận!

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Sắp xét xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xử phúc thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 8/3 tới.

Sáng 25/2 không có ca mắc mới, 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 25/2 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 24/02 đến 6h ngày 25/02), cả nước KHÔNG ghi  nhận ca mắc mới.

Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".

Truyền hình MyTV phát sóng trực tiếp đại lễ cầu An Tân Sửu 2021 hưởng ứng phòng chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo VN cho biết ý tưởng thử nghiệm cầu an, cúng dường trực tuyến xuất phát từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dịch vụ truyền hình MyTV là đơn vị phát sóng trực tiếp đại lễ này.  

Vaccine vừa về Việt Nam bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng và tử vong do COVID-19

(VnMedia) - Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine COVID-19 Vaccine Astrazeneca bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng, nhập viện và tử vong do COVID từ thời điểm 22 ngày sau khi tiêm liều đầu tiên.