Malaysia chỉ cử đội U19 đá SEA Games 31

0
0

 - Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) cho biết, họ sẽ chỉ cử đội U19 tham dự SEA Games 31 thay vì lứa U22.

Lứa U19 sẽ được FAM cử tham dự SEA Games 31

Trao đổi với báo chí hôm qua 13/1, giám đốc kỹ thuật FAM Ong Kim Swee khẳng định FAM đã lựa chọn đội U19 tham dự kỳ SEA Games tới đây diễn ra tại Việt Nam với mục đích cọ xát để nâng cao thành tích trong tương lai.

Chính vì vậy, lứa U19 này cũng được FAM tin dùng ở vòng loại U23 châu Á 2022 và sau đó là SEA Games 2023 tại Campuchia. Tuy nhiên, hiện tại FAM chưa quyết định ai sẽ đảm trách vai trò HLV trưởng.

Trước đó, hồi giữa tháng 12/2020, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cũng cân nhắc khả năng sẽ chỉ cử đội hình 2 dự SEA Games 31 vì lý do quá tải!

SEA Games 31 và AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ giữa tháng 11/2021 đến 1/1/2022. Đây cũng là thời điểm giải Thai League đang diễn ra. Điều này dẫn tới tình cảnh xung đột lợi tích giữa các CLB và đội tuyển Thái Lan.

Muốn đưa các trụ cột lên tuyển, FAT không có cách nào khác buộc phải tạm dừng giải vô địch quốc gia nếu không muốn vấp phải sự phản đối của các đội bóng. Đây là việc làm FAT không hề muốn trong bối cảnh giải đấu đã quá lận đận vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng nếu không làm vậy, FAT chỉ còn cách cử đội hình 2 dự giải SEA Games 31 và tập trung sức lực cho AFF Cup.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Đón cô dâu từ tâm dịch Hải Dương, 60 người họ nhà trai bị cách ly

(VnMedia) - Một đám cưới tại huyện Gia Lâm có cô dâu vừa được đón từ Chí Linh (Hải Dương) – điểm cực “nóng” của dịch COVID-19, đã bị dừng. Những người ở họ nhà gái được yêu cầu trở về Hải Dương, còn khoảng 60 người nhà trai đã phải cách ly, xét nghiệm.

Hải Dương thành lập bệnh viện điều trị COVID-19

(VnMedia) - Hải Dương đã thành lập bệnh viện điều trị COVID-19 đặt tại Trung tâm y tế thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với quy mô hơn 200 giường chịu trách nhiệm về điều trị bệnh nhân mắc COVID-19…

Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội tăng cường quản lý trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

(VnMedia) - Ngay sau khi nắm bắt được thông tin các trường hợp lây nhiễm dịch Covid-19 mới xuất hiện trong cộng đồng, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), các Cục QLTT Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội đã nhanh chóng phát đi công văn hỏa tốc về việc tăng cường giám sát địa bàn.

Phát hiện 91 ca COVID-19 trong ngày 28/1

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 28/01 công bố thêm 91 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 7 ca nhập cảnh được cách ly cách dây 15 ngày. 

Bộ Công Thương họp khẩn về công tác phòng chống dịch Covid-19 

(VnMedia) - 14 giờ chiều nay (28/1), Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã tổ chức cuộc họp khẩn về tình hình ứng phó với dịch Covid-19, ngay sau khi Bộ Y tế xác nhận 2 ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng tại Quảng Ninh và Hải Dương.