Lee Nguyễn đã trở lại Việt Nam, chờ ngày ra mắt đội bóng TP.HCM

0
0

 - Sáng 8/1, cầu thủ Việt Kiều Lee Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị khoác áo đội bóng thành phố mang tên Bác.

Lee Nguyễn đã trở lại Việt Nam
Lee Nguyễn đã trở lại Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lee Nguyễn đã trở về Việt Nam muộn hơn so với kế hoạch (ngày 28/12/2020). Sáng 8/1, tiền vệ này mới đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi làm thủ tục, Lee Nguyễn đã được bố trí cách ly tại một khách sạn theo đúng quy định.

Đại diện CLB TP.HCM cho biết, dù phải cách ly nhưng Lee Nguyễn vẫn được đội bóng bố trí các trang thiết bị cần thiết để tập luyện nhằm duy trì sức khỏe, trước khi hội quân với đội bóng.

Nhiều khả năng Lee Nguyễn sẽ sớm có trận ra mắt đội bóng mới ở cuộc so tài với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 2 V-League.

Trước đó, nguồn tin từ CLB TP.HCM cho biết, Lee Nguyễn sẽ trở lại V-League khoác áo đội bóng phía Nam theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Lee Nguyễn sẽ thi đấu với tư cách cầu thủ nội vì đã có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011.

Lee Nguyễn từng khoác áo HAGL và Bình Dương từ năm 2009 đến 2011, trước khi trở lại thi đấu tại giải bóng đá Mỹ (MLS).

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.